Những điều chú ý khi mua tranh đôi cá, lý ngư vọng nguyệt

Từ xa xưa đến nay, thú vui chơi tranh, ngắm tranh vẫn được nhiều gia đình lưu giữ. Hầu hết các gia đình đều treo ít nhiều loại tranh khác nhau. Trong đó, tranh phong thủy là thể lại được ưa chuộng nhất. Một trong những bức tranh được nhiều nhà treo hiện nay đó là tranh lý ngư vọng nguyệt bởi nó mang trong mình nhiều ý nghĩa. Vậy nếu gia đình bạn cũng đang mong muốn sở hữu bức tranh lý ngư vọng nguyệt thì hãy lưu ý những điểm sau đây nhé.

1.Lưu ý về họa tiết, nội dung trên bức tranh.

Như chúng ta đều biết, bức tranh lý ngư vọng nguyệt là bức tranh thể hiện cá chép trông trăng, nếu như gia đình bạn muốn treo một cặp đôi cá chép trông trăng thì điều cần lưu ý là về tổng thể họa tiết trên bức tranh. Đầu tiên cần chú ý quan sát xem bức tranh có cân xứng cả 2 chú cá chép to đều và chắc khỏe hay không. Bức tranh đôi cá trông trăng sẽ thật sự có ý nghĩa khi mà cả đôi cá phải thật khỏe mạnh, tương xứng và sung mãn. Điều này thể hiện cho ý nghĩa mong muốn có đôi có cặp tương xứng và hạnh phúc trong gia đình bạn.

Bên cạnh đó, cần lưu ý về linh vật được vẽ trong tranh phải là cá chép. Bởi lẽ, cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến, gắn liền với ước muốn như “ cá chép hóa rồng”. Có như vậy thì đôi cá trong gia đình bạn sẽ thể hiện mong ước sự phát triển thăng tiến của cặp đôi trong gia đình bạn.

                                                            Lưu ý họa tiết trên tranh

Xem thêm:

Gạt tàn gỗ đẹp mang lại đẳng cấp cho người sử dụng

Hộp giấy ăn đẹp- Sang Trọng và Đẳng Cấp

Tượng di lặc cưỡi cá chép- May Mắn và Tài Lộc

2.Lưu ý đến chất lượng của tranh.

Hầu hết khi lựa chọn mua tranh, người tiêu dùng đều cần phải lưu ý đến chất lượng của tranh. Để có được một bức tranh bền, đẹp và chất lượng thì người tiêu dùng nên lựa chọn mua tranh tại các cơ sở uy tín chuyên cung cấp tranh.

Ngoài ra, người tiêu dùng hãy chọn mua tranh tại các cơ sở có chế độ bảo hành, bảo dưỡng tranh tốt nhất để đảm bảo bức tranh cá chép mà bạn sở hữu sẽ bền lâu hơn.

3.Lưu ý chọn mua chất liệu của tranh.

Với đời sống phát triển hiện nay, các hộ gia đình ở chung cư đang ngày một gia tăng. Các gia đình cũng có nhu cầu lớn trong việc treo tranh phong thủy trong nhà và trong đó tranh đôi cá chép ngắm trăng được sử dụng rất nhiều.

Với không gian của chung cư, tranh lý ngư vọng nguyệt gỗ hương được sử dụng khá nhiều. Với mùi hương thơm từ gỗ hương tỏa ra sẽ đem lại không khí dễ chịu cho căn nhà bạn. Cùng với đó, bức tranh lý ngư vọng nguyệt đẹp đẽ này sẽ giúp tô điểm cho căn nhà bạn thêm phần sinh động và đầy thẩm mỹ hơn.

Với một vài lưu ý kể trên, hi vọng rằng sẽ giúp cho các bạn có thể chọn lựa mua tranh lý ngư vọng nguyệt  một cách tốt nhất. Đồng thời qua đây, chúng ta cũng hiểu thêm phần nào về ý nghĩa của bức tranh phong thủy đầy sống động này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CƯỜNG PHONG
Địa chỉ :Thôn Dư Dụ 2, Xã Thanh Thùy, Thanh Oai, Hà Nội
Tel : 0912.712.179- 094.558.7576
Website: tuonggomynghedep.com

Mail: tuonggomynghedep@gmail.com
Hotline : 0912.712.179-094.558.7576
Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.

Xem thêm:

Mua bộ Tượng Tam Thánh ở đâu vừa đẹp vừa chất lượng?

Mách bạn địa chỉ mua di lặc để bàn, di lặc oto tuyệt đẹp

Top 10 mẫu Tượng gỗ ngọc am ấn tượng nhất 2019

5 Tiêu chí trưng bày tượng gỗ Phật Di Lặc chuẩn phong thủy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới cập nhật:

0989805307