Cách Chọn Tượng Di Lặc Chuẩn Phong Thủy Và Thẩm Mỹ

Tượng Di Lặc là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích. Tượng mang ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho gia chủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn tượng Di Lặc sao cho phù hợp với phong thủy và thẩm mỹ.

Dưới đây là một số cách chọn tượng Di Lặc

Chọn Chất Liệu Tượng Di Lặc

Tượng Di Lặc được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, như gỗ, đá, đồng, gốm sứ,… Mỗi chất liệu đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

 • Gỗ: Tượng Di Lặc bằng gỗ có độ bền cao, mang vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng. Tuy nhiên, tượng gỗ dễ bị mối mọt nếu không được bảo quản đúng cách.
 • Đá: Tượng Di Lặc bằng đá có độ bền vĩnh cửu, mang vẻ đẹp cổ kính và trang nghiêm. Tuy nhiên, tượng đá có giá thành cao hơn các chất liệu khác.
 • Đồng: Tượng Di Lặc bằng đồng có độ bền cao, mang vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Tuy nhiên, tượng đồng dễ bị xỉn màu nếu không được bảo quản đúng cách.
 • Gốm sứ: Tượng Di Lặc bằng gốm sứ có giá thành phải chăng, mang vẻ đẹp tinh tế và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, tượng gốm sứ dễ bị vỡ nếu va đập mạnh.

Tùy theo sở thích và điều kiện kinh tế của mình. Bạn có thể đưa ra cách chọn tượng di lặc phù hợp

tượng Di Lặc chúc phúc gỗ hương
tượng Di Lặc chúc phúc gỗ hương

Chọn Hình Dáng Tượng

Tượng Di Lặc được điêu khắc với nhiều hình dáng khác nhau, như đứng, ngồi, nằm,… Mỗi hình dáng tượng lại mang một ý nghĩa riêng.

 • Tượng Di Lặc đứng: Tượng mang ý nghĩa mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.
 • Tượng Di Lặc ngồi: Tượng mang ý nghĩa mang lại bình an và hạnh phúc cho gia đình.
 • Tượng Di Lặc nằm: Tượng mang ý nghĩa mang lại tuổi thọ và sức khỏe cho gia chủ.

Bạn có thể lựa chọn hình dáng tượng Di Lặc phù hợp với mong muốn của mình.

Chọn Kích Thước Tượng

Kích thước tượng Di Lặc phụ thuộc vào không gian trưng bày. Nếu bạn đặt tượng Di Lặc ở phòng khách, bạn nên chọn tượng có kích thước lớn để tạo sự sang trọng và ấn tượng. Nếu bạn đặt tượng Di Lặc ở bàn làm việc, bạn nên chọn tượng có kích thước nhỏ để tạo sự hài hòa.

Chọn Màu Dắc Tượng

Màu sắc tượng Di Lặc cũng có ý nghĩa phong thủy nhất định.

 • Màu vàng: Tượng mang ý nghĩa mang lại tài lộc và may mắn.
 • Màu đỏ: Tượng mang ý nghĩa mang lại sức khỏe và may mắn.
 • Màu xanh lá: Tượng mang ý nghĩa mang lại bình an và may mắn.

Bạn có thể lựa chọn màu sắc tượng Di Lặc phù hợp với mệnh của mình.

Chọn Vị Trí Đặt Tượng Di Lặc

Vị trí đặt tượng Di Lặc cũng rất quan trọng. Bạn nên đặt tượng ở những vị trí cao ráo, sạch sẽ và thoáng mát. Tránh đặt tượng ở những nơi tối tăm, ẩm thấp.

Dưới đây là một số vị trí đặt tượng Di Lặc phù hợp:

 • Phòng khách: Tượng Di Lặc được đặt ở phòng khách sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình.
 • Bàn làm việc: Tượng Di Lặc được đặt ở bàn làm việc sẽ mang lại sự nghiệp thuận lợi và thành công.
 • Phòng ngủ: Tượng Di Lặc được đặt ở phòng ngủ sẽ mang lại giấc ngủ ngon và sức khỏe dồi dào.
Tượng Di Lặc nu nghiến giá tốt là một trong những mặt hàng được tìm kiếm nhiều trên thị trường
Tượng Di Lặc nu nghiến giá tốt là một trong những mặt hàng được tìm kiếm nhiều trên thị trường

Chọn Tượng Di Lặc Có Độ Tinh Xảo Cao

Tượng Di Lặc có độ tinh xảo cao sẽ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian trưng bày. Bạn nên lựa chọn tượng được làm từ những nghệ nhân có tay nghề cao.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn tượng Di Lặc. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được tượng Di Lặc phù hợp với phong thủy và thẩm mỹ.

 Xưởng Cường Phong Cung Cấp Tượng Di Lặc Tại Hà Nội

Xưởng Gỗ Cường Phong là xưởng sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ hàng đầu tại làng nghề Dư Dụ. Xưởng chuyên chế tác, sản xuất và kinh doanh các tượng gỗ phong thủy và sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ. Đa dạng mẫu mã và kích thước. Thỏa mãn nhu cầu của tất cả mọi người.

Tại Sao Nên Mua Tượng Tại Hà Nội Của Xưởng Cường Phong

Những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của Xưởng đồ gỗ mỹ nghệ Cường Phong được chế tạc, đục đẽo và chạm trổ hoàn toàn thủ công từ đôi bàn tay tài hoa khéo léo của các nghệ nhân điêu luyện đã gắn bó với nghề hơn nửa đời người, để mang đến những sản phẩm trang trí với những đường nét hoa văn uốn lượn tinh xảo, hay những bức tượng gỗ có được cái hồn và thần thái tuyệt đẹp, mang tính cá thể cao và độc nhất.

Xưởng Gỗ Cường Phong
Xưởng Gỗ Cường Phong

Với phương châm “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” và đặt chữ tín lên hàng đầu nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Xưởng đồ gỗ mỹ nghệ Cường Phong cam kết tất cả những sản phẩm của xưởng đều được tạo ra từ những loại gỗ quý trong tự nhiên, cho độ bền và giá trị thẩm mỹ cao như: gỗ trắc, gỗ hương, gỗ bách xanh, gỗ hoàng đàn, gỗ sưa, gỗ pơ mu, gỗ ngọc am và rất nhiều loại gỗ quý khác.

Các Loại Tượng Di Lặc Tại Hà Nội Của Xưởng Cường Phong

Dưới đây là một số loại tượng Di Lặc phổ biến:

Địa Chỉ Mua Tượng Gỗ Uy Tín

Xưởng Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Cường Phong là xưởng sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ hàng đầu tại làng nghề điêu khắc Du Dự. Có địa chỉ tại xã Thanh Thùy, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội. Xưởng chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tượng gỗ phong thủy Tượng Gỗ Di Lặc. Tượng Phật bà Quan âm, tượng Tam đa…

Những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của Xưởng đồ gỗ mỹ nghệ Cường Phong được chế tạc. Đục đẽo và chạm trổ hoàn toàn thủ công. Từ đôi bàn tay tài hoa khéo léo của các nghệ nhân điêu luyện. Mang đến những sản phẩm trang trí với những đường nét hoa văn uốn lượn tinh xảo.

Đồ Gỗ Cường Phong
Đồ Gỗ Cường Phong

Khách hàng có nhu cầu tìm mua, sửa chữa các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ. Hay có bất kỳ thắc mắc gì cần được giải đáp thì hãy liên hệ:

Bài viết mới cập nhật:

0989805307