Ý NGHĨA TƯỢNG GÀ TRỐNG TRONG PHONG THỦY

Với ý nghĩa tuyệt vời về phong thủy mà tượng gà trống ngày càng được sử dụng để trưng bày trong nhà và nơi làm việc. Những bức tượng gà trống gỗ hương hay tượng gà trống đẹp gỗ bách xanh là những loại chất liệu gỗ đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng!

Gà trống là con vật thân thiết, gắn liền với đời sống của người dân Việt Nam, trở thành một hình ảnh tuyệt đẹp khi hội tụ đủ 5 đức tính tốt của người nam giới là Văn – Võ – Dũng – Nhân – Tín, chả vậy mà tượng gà trống là một trong những vật phẩm phong thủy được mọi người đặc biệt yêu thích, nhất là khi năm Đinh Dậu 2017 đang đến rất gần.

tượng gà trống gỗ hương

+ Bài trí tượng gà trống trong nhà

Tượng gà trống được sử dụng trong phong thủy để hóa giải sát khí trong thiết kế nhà, cũng như trừ những kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng.

Đặc biệt, tượng gà trống được mọi người sử dụng đặt trong phòng khách nhìn thẳng ra trước cửa nhà với mong muốn gia tăng yên ấm và sự chung thủy giữa vợ và chồng. Trường hợp khi chồng hoặc vợ đã có tình cảm với người khác, thì việc đặt một cặp tượng gà trống ở trong tủ quần áo của chồng hoặc vợ sẽ giúp hóa giải, để tình cảm và cuộc sống vợ chồng trở lại như trước.

Ngoài ra, tượng gà trống được sử dụng để cầu may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho cả gia đình. Những bức tượng gà trống thường được trưng bày ở trong phòng ăn với ý nghĩa bảo vệ cả gia đình tránh những năng lượng không tốt từ ống thoát khí, bởi người ta tin tưởng rằng tượng gà trống có thể ngăn cản những xung đột và năng lượng xấu, gây ra ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống gia đình.

+ Bài trí tượng gà trống trong kinh doanh

Trong văn phòng và các doanh nghiệp, tượng gà trống thường được trưng ở đối diện các dãy phòng với mục đích ngăn chặn sự bất đồng ý kiến và thúc đẩy sự nghiệp kinh doanh phát triển.

Đồng thời, tư thế vương giả của gà trống mà tượng gà trống cũng rất tốt cho nhà lãnh đạo trong việc chiêu tài lộc, hút vượng khí và tinh thần đồng lòng trong tổ chức, doanh nghiệp.

tượng gà trống gỗ hương

Dù rằng chất liệu làm tượng gà trống rất đa dạng, có thể làm từ đồng, gỗ, sứ… nhưng chất liệu gỗ vẫn khẳng định được vị thế đẫn đầu của mình, đặc biệt những bức tượng gà trống gỗ hương hay tượng gà trống đẹp gỗ bách xanh với vẻ đẹp của chất liệu gỗ quý vẫn tạo được ấn tượng và sự thu hút đặc biệt với khách hàng.

Với những ý nghĩa tuyệt vời về phong thủy như vậy, thì bạn không có lý do gì để phải chần chừ mà không sắm cho mình một bức tượng gà trống thật đẹp để đón Tết, đón rước tài lộc và may mắn vào nhà đúng không nào?! Chúc bạn sẽ sớm tìm được những bức tượng gà trống gỗ hương hay gỗ bách xanh thật đẹp và ưng ý nhất cho mình tại xưởng gỗ mỹ nghệ Cường Phong!

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CƯỜNG PHONG
Địa chỉ :Thôn Dư Dụ 2, Xã Thanh Thùy, Thanh Oai, Hà Nội
Tel : 0912.712.179- 094.558.7576
Website: tuonggomynghedep.com

Mail: tuonggomynghedep@gmail.com
Hotline : 0912.712.179-094.558.7576
Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại nhà

Bài viết mới cập nhật:

0989805307