Tượng Gỗ Phật Quan Âm Vẻ Đẹp Tinh Tế Và Ý Nghĩa Tâm Linh

Phật Quan Âm là một trong những vị Phật được sùng kính nhất trong Phật giáo. Ngài là biểu tượng của lòng từ bi, cứu khổ cứu nạn, giúp đỡ chúng sinh thoát khỏi đau khổ. Tượng gỗ Phật Quan Âm là một tác phẩm nghệ thuật tôn giáo mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

<yoastmark class=

Vẻ Đẹp Tinh Tế Của Tượng Gỗ Phật Quan Âm

Tượng Phật Quan Âm được chạm khắc tinh xảo, tỉ mỉ, thể hiện vẻ đẹp thanh thoát, thoát tục của Ngài. Tượng thường được khắc theo hình dáng Quan Âm ngồi trên tòa sen, tay cầm bình cam lồ, tay cầm hoa sen, hoặc tay cầm chày kim cang.

Gỗ là chất liệu được sử dụng phổ biến để tạc tượng Phật Quan Âm. Mỗi loại gỗ đều có những đặc điểm riêng, mang đến vẻ đẹp riêng cho bức tượng. Gỗ trắc, gỗ mun, gỗ hương, gỗ gụ,… là những loại gỗ quý hiếm, có giá trị cao.

Ngoài ra, tượng gỗ Phật Quan Âm cũng có thể được sơn son thếp vàng, tạo thêm vẻ đẹp lộng lẫy, uy nghiêm cho bức tượng.

Ý Nghĩa Tâm Linh Của Tượng Gỗ Phật Quan Âm

Tượng gỗ Phật Quan Âm không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật mà còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Thờ cúng tượng Phật Quan Âm giúp con người hướng thiện. Sống có đạo đức, tích đức hành thiện, mong cầu được Ngài phù hộ độ trì.  Mang lại bình an, may mắn, hạnh phúc cho gia đình.

Tượng Phật Quan Âm thường được đặt ở phòng thờ, phòng khách, hoặc những nơi trang nghiêm trong nhà. Tượng cũng có thể được đặt trên xe ô tô, phòng làm việc,… để cầu mong sự bình an, may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Tượng Gỗ Quan Âm
Tượng Gỗ Quan Âm

Các Mẫu Tượng Gỗ Phật Quan Âm Phổ Biến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tượng gỗ Phật Quan Âm. Với nhiều kích thước, kiểu dáng, chất liệu khác nhau.

  • Tượng Phật Quan Âm ngồi đài sen: Đây là mẫu tượng phổ biến nhất, được nhiều người lựa chọn. Tượng thường được khắc theo hình dáng Phật Quan Âm ngồi trên đài sen. Tay cầm bình cam lồ, tay cầm hoa sen.
  • Tượng Phật Quan Âm nghìn mắt nghìn tay: Mẫu tượng này thể hiện sự từ bi, cứu khổ cứu nạn của Phật Quan Âm. Tượng có nhiều cánh tay, mỗi cánh tay cầm một pháp khí, tượng trưng cho lòng từ bi, cứu giúp chúng sinh.
  • Tượng Phật Quan Âm đứng: Mẫu tượng này thể hiện sự năng động, tích cực của Phật Quan Âm. Tượng thường được khắc theo hình dáng Phật Quan Âm đứng, tay cầm bình cam lồ, tay cầm hoa sen, hoặc tay cầm chày kim cang.
  • Tượng Phật Quan Âm cứu khổ cứu nạn: Mẫu tượng này thể hiện sự sẵn sàng cứu giúp chúng sinh của Phật Quan Âm. Tượng thường được khắc theo hình dáng Phật Quan Âm cứu người, hoặc cứu vật.

<yoastmark class=

Địa Chỉ Mua Tượng Gỗ Quan Âm Uy Tín

Xưởng Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Cường Phong. Là xưởng sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ hàng đầu tại làng nghề Du Dự. Có địa chỉ tại xã Thanh Thùy, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội. Xưởng chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tượng gỗ phong thủy Tượng Gỗ Di Lặc. Tượng Phật bà Quan Âm, tượng Tam đa…

Những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của Xưởng đồ gỗ mỹ nghệ Cường Phong được chế tạc. Đục đẽo và chạm trổ hoàn toàn thủ công. Từ đôi bàn tay tài hoa khéo léo của các nghệ nhân điêu luyện. Mang đến những sản phẩm trang trí với những đường nét hoa văn uốn lượn tinh xảo.

Khách hàng có nhu cầu tìm mua, sửa chữa các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ. Hay có bất kỳ thắc mắc gì cần được giải đáp thì hãy liên hệ:

Đồ Gỗ Cường Phong
Đồ Gỗ Cường Phong

Bài viết mới cập nhật:

0989805307