Tâm – Đức – Nhẫn: tinh hoa từ những đôi bàn tay

 Tranh gỗ chữ Tâm, Chữ Đức, chữ Nhẫn gỗ hương đẹp là món quà tuyệt vời dành tặng những người thân yêu. Chất liệu quý, những đường nét trạm trổ tuyệt đẹp và ý nghĩa tuyệt vời khiến nó trở thành một món đồ mỹ nghệ đắt giá, được nhiều người ưa thích trên thị trường hiện nay.

Nhu cầu của thị trường về tranh chữ gỗ hương đang rất cao. Khách hàng mải mê tìm kiếm những sản phẩm chất lượng nhất để làm quà tặng. Bằng tài năng bẩm sinh, đôi bàn tay khéo léo cùng sự kiên trì, những nghệ nhân của Cường Phong đã mang đến cho thị trường những sản phẩm tuyệt. Để mọi người có thể đã mắt ngắm nhìn những bức tranh đầy ý nghĩa ấy.

Bàn tay khéo léo thổi hồn cho gỗ

Đồ gỗ mỹ nghệ luôn là những sản phẩm có vị trí, được nhiều người ưa thích trên thị trường. Chất liệu đẹp, sự gần gũi với thiên nhiên khiến nó trở nên đắt giá. Hiện nay, tranh gỗ được nhiều người ưa chuộng, ta có thể dễ dàng bắt gặp nó ở nhiều nơi như nhà ở, văn phòng làm việc.

Ba chữ Tâm, Đức, Nhẫn được nhiều người yêu thích, thường xuất hiện nhất trong tranh gỗ. Đây là những chứ có nhiều ý nghĩa trong cuộc sống thường ngày.

anhphatgiao: 2016

 

Tranh gỗ chữ Tâm, chữ Đức, chữ Nhẫn gỗ hương đẹp là tuyệt tác làm nên từ những khúc gỗ vô tri

Tâm:

Đây được xem là một chữ đầy ý nghĩa. Chữ tâm xuất hiện trong Phật Giáo như một phần tốt đẹp nhất của con người. Do đó, tranh chữ Tâm thường được treo với mong muốn cho tâm hồn luôn bình an, vui vẻ, hạnh phúc.

Đức:

Đức thường được nhắc đến trong cuộc sống hàng ngày với ý nghĩa khuyên răn con người sống cho phải đạo. Tranh chữ “Đức” được xem là bức tranh ý nghĩa, khuyên răn con người sống hướng thiện.

Nhẫn:

Nhẫn nhịn là một đức tính cần có, mang lại nhiều điều tốt đẹp cho con người.

Trước đây, tranh trữ thường được thể hiện trên giấy. Nhưng giờ đây, với sự phát triển nhanh chóng của ngành đồ gỗ, tranh chữ gỗ đã trở nên phổ biến. Những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã thổi hồn vào những khúc gỗ vô tri, biến nó trở thành những tác phẩm hoàn hảo, đầy ý nghĩa.

Đến Cường Phong, đã mắt ngắm nhìn những bức tranh gỗ chữ Tâm, chữ Đức, chữ Nhẫn gỗ hương đẹp

Nắm bắt xu hướng của thị trường, xưởng đồ gỗ Cường Phong đã tiến hành sản xuất tranh chữ với số lượng lớn. Những nghệ nhân giàu kinh nghiệm đã chăm chút, biến mỗi sản phẩm của mình trở thành một tuyệt tác đầy giá trị.

Đến với Cường Phong, mọi người có thể thỏa sức ngắm nhìn những bức tranh tuyệt đẹp, sống động trên chất liệu gỗ hương quý hiếm. Biến nó trở thành một món quà giá trị cho bạn bè, đồng nghiệp và những người thân yêu trong gia đình.

Chữ Tâm gỗ pơ mu 40cm x 40cm

Hãy đến với Cường Phong, để thỏa sức ngắm nhìn và chọn lựa những tuyệt tác ngành đồ gỗ

 Với phương thức kinh doanh mang sản phẩm trao tận tay khách hàng, sản phẩm của Cường Phong có giá thành rẻ hơn nhiều so với thị trường. Trong khi đó, chất lượng không hề kém cạnh, thậm trí còn có phần vượt trội. Chúng đủ sức làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Nếu có nhu cầu mua tranh gỗ chữ Tâm, tranh gỗ chữ Đức, chữ Nhẫn đẹp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Ngoài những sản phẩm có sẵn, khách hàng có thể đặt làm theo kích thước, mẫu mã và chất liệu mình mong muốn. Đảm bảo bức tranh chữ sẽ trở thành một vật trang trí tuyệt mỹ, làm hài lòng cả gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CƯỜNG PHONG
Địa chỉ : Làng Du Dự, Thanh Oai, Hà Nội
Tel : 0912.712.179- 094.558.7576
Website: tuonggomynghedep.com
Được phục vụ khách hàng chính là niềm vinh hạnh lớn lao của Cường Phong!

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn ngay tại xưởng. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm như ý nhất

Bài viết mới cập nhật:

0989805307