Đốc lịch gỗ, mang lại vẻ sang trọng cho căn nhà của bạn

Dù cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại, lịch điện tử dần ngày càng được sử dụng phổ biến nhưng lịch bloc vẫn không thể thay thế, là cách thức được mọi lựa chọn chủ yếu để theo dõi thứ ngày tháng.

Và khi cuộc sống ngày càng hiện đại lên, thì những đốc lịch không đơn thuần chỉ là một tấm bìa như trước đây nữa mà đã được khắc những họa tiết cầu may mắn tài lộc cho cả năm trên gỗ rất đẹp cho vẻ đẹp sang trọng và bền lâu vượt trội hơn hẳn so với đốc lịch bằng giấy truyền thống thông thường.

Nên mua đốc lịch bằng gỗ ở đâu? - Điêu khắc Tượng gỗ Mỹ nghệ

Đốc lịch bằng gỗ chữ Phúc cầu phúc lộc cho cả gia đình

Họa tiết khắc trên đốc lich gỗ thường là những hình ảnh và chữ cầu cho sự may mắn, tài lộc và bình an, có thể là hình ảnh của tượng Di Lặc tươi cười, tượng tam đa Phúc-Lộc-Thọ hoặc đơn giản là chữ hán cầu mong phúc, tài lộc hoặc vạn sự như ý…

Và cũng giống như khi lựa mua bất cứ món đồ thủ công mỹ nghệ nào, lựa mua đốc lịch bằng gỗ, mà cụ thể là đốc lịch Di lặc gỗ hương hay đốc lịch Tam Đa gỗ hương hay bất cứ kiểu thiết kế đốc lịch gỗ nào, để đạt được giá trị thực sự thì cần biết cách mua và mua ở nơi uy tín để đảm bảo về chất lượng gỗ cũng như những họa tiết khắc luôn là đẹp nhất.

Xưởng đồ gỗ mỹ nghệ Cường Phong tại thôn Du Dự, Thanh Oai, Hà Nội với uy tín nhiều năm cam kết chỉ cung cấp những bộ đốc lịch đẹp, chất lượng gỗ chuẩn với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Những đốc lịch Di lặc gỗ hương sẽ thơm nức mùi gỗ Hương gây mê hoặc bất cứ ai, chưa kể những họa tiết khắc gỗ đẹp và có hồn được tạo nên bởi đôi bàn tay tài hoa khéo léo của đội ngũ thợ thủ công lành nghề giàu kinh nghiệm.

Đốc lịch gỗ hương - Điêu khắc Tượng gỗ Mỹ nghệ

Đốc lịch Tam Đa gỗ hương đẹp tại xưởng Cường Phong rất được ưa chuộng

Với những đốc lịch gỗ đẹp được mua tại xưởng Cường Phong chắc chắn không gian nhà bạn sẽ trở nên đẹp và sang trọng hơn để tạo được ấn tượng với bất cứ ai ghé thăm. Sản phẩm đẹp, chất lượng tốt mà giá thành rẻ thì không có lý do gì để bạn từ chối đúng không nào?!

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CƯỜNG PHONG
Địa chỉ :Thôn Dư Dụ 2, Xã Thanh Thùy, Thanh Oai, Hà Nội
Tel : 0912.712.179- 094.558.7576
Website: tuonggomynghedep.com
Mail: tuonggomynghedep@gmail.com
Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình

Bài viết mới cập nhật:

0989805307