Di lặc chúc phúc- tác phẩm tuyệt vời từ bàn tay các nghệ nhân

Với ý nghĩa tốt đẹp, tượng Di Lặc chúc phúc được rất nhiều người ưa chuộng. Nó là một trong những vật phẩm phong thủy gỗ có sức bán  chạy nhất. Tượng Di Lặc chúc phúc gỗ hương có đặc điểm gì? Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những bức tượng tuyệt đẹp này và tìm hiểu ý nghĩa của chúng nhé.

Những tác phẩm thủ công tuyệt vời được làm ra bằng đôi tay tài hoa

Khác với tượng sứ, gốm hay tranh Di Lặc, tượng gỗ có chất lượng cao hơn rất nhiều. Sản phẩm làm từ những chất liệu gỗ tốt trên thị trường, rất bền bỉ với thời gian. Thậm chí, nhiều loại gỗ còn càng dùng càng mới, bóng đẹp hơn. Khiến người dùng không khỏi trầm trồ, ngạc nhiên.

Tượng Di Lặc Chúc Phúc Cao 70 gỗ Hương [Sale 20%]

Tượng Di Lặc chúc phúc là vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa thích

 Là một bức tượng phong thủy, tượng Di Lặc chúc phúc  được rất nhiều người tìm kiếm. Đón nhận được điều này, các xưởng gỗ đã liên tục mang đến cho thị trường những sản phẩm mới, độc đáo và đầy khác biệt. Từ đó, đáp ứng phần lớn nhu cầu của khác hàng.

Để có được một sản phẩm chất lượng, những nghệ nhân phải bỏ rất nhiều thời gian. Từ tạo hình, điêu khắc, chọn chất liệu cho đến phủ sơn hoàn thiện sản phẩm. Đó thực sự là thành quả lao động của những đôi tay tài hoa, không biết mệt mỏi là gì. Giúp thị trường có được những tuyệt phẩm mỹ nghệ, làm phong phú thêm đời sống tâm linh, văn hóa của người Việt Nam. Ngắm nhìn nó, mọi người có thể xua tan hoàn toàn mệt mỏi, để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, vui tươi.

Ý nghĩa của tượng Di Lặc chúc phúc gỗ hương là gì ?

Tượng gỗ Di Lặc Chúc Phúc Cao 80 gỗ Hương [Sale 20%]

Hiện Cường Phong có rất nhiều tượng Di Lặc chúc phúc được bán với giá tốt

 Trong Phật Giáo, Di Lặc là nhân vật có tầm ảnh hưởng rất lớn. Ngài chính là người mang ánh sáng Phật Pháp đến cho nhân gian sau nhiều triệu năm tăm tối. Do đó, Phật Di Lặc được xem là người sẽ cứu giúp trần gian khỏi những bể khổ, thương đau. Mang mọi người đến một cuộc sống mới, bình an và hạnh phúc hơn. Ngoài ra, tượng Di Lặc chúc phúc còn thể hiện niềm mong mỏi được hạnh phúc, suôn sẻ, an nhàn, thành công trong công việc với gia đình, con cái khỏe mạnh. Để cuộc sống luôn được như mong muốn.

Hiện nay, xưởng đồ gỗ mỹ nghệ Cường Phong có sản xuất tượng gỗ với chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Khi có nhu cầu mua tượng Di Lặc chúc phúc gỗ hương, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ. Đảm bảo mọi người nhận được những sản phẩm tuyệt đẹp, phù hợp với nhu cầu của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CƯỜNG PHONG
Địa chỉ :Thôn Dư Dụ 2, Xã Thanh Thùy, Thanh Oai, Hà Nội
Tel : 0912.712.179- 094.558.7576
Website: tuonggomynghedep.com

Mail: tuonggomynghedep@gmail.com

Bài viết mới cập nhật:

0989805307