Đặc sắc nghệ thuật tranh gỗ – tranh gỗ đục kênh bong

 Từ lâu, tranh gỗ đục theo phương pháp thủ công luôn được nhiều người ưa thích về tính thẩm mỹ của nó. Mới đây, tranh gỗ đục kênh bong đã trở thành xu hướng, chiếm lĩnh thị trường đồ gỗ mỹ nghệ. Nó đã nhanh chóng trở thành một trong những món quà tặng được săn lùng nhiều nhất chỉ sau một thời gian ngắn.

Đục kênh bong có gì khác so với đục thường ?

 Nghề đục tranh gỗ đòi hỏi nghệ nhân phải thực sự kiên nhẫn, chăm chỉ. Ngoài ra, mỗi người cần nắm bắt được những kiến thức phong thủy cơ bản. Đảm bảo mỗi bức tranh là một tuyệt tác, mang đến luồng sinh khí tươi mới, đầy may mắn cho cả gia đình.

TRanh gỗ đục kênh bong đang là sản phẩm được nhiều người yêu thích

 Mới đây, tranh đục kênh bong đã trở thành một trong những xu hướng mới trên thị trường đồ gỗ. Ưu điểm của phương pháp này đến từ những đường đục sâu. Nó tạo cho sản phẩm nét sinh động, mềm mại. Không chỉ tạo nên một bức tranh đơn thuần,  nó thực sực là một tuyệt tác sống động trên bề mặt gỗ.

 Để hoàn thiện một bức tranh đục theo phương pháp kênh bong, một nghệ nhân có thể mất nhiều tháng, thậm chí là cả năm ròng. Tuy nhiên, những gì nó mang lại thì thực sự đáng giá. Khiến mọi người không thể ngừng dõi mắt ngắm nhìn.

Tranh gỗ đục kênh bong nên sử dụng những chất liệu gỗ nào ?

 Để có thể thực hiện đục kênh bong, các nghệ nhân phải tuyển chọn chất liệu kỹ càng. Gỗ cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

  • Gỗ không được dập ruột, không bị cong vênh.
  • Các đường vân gỗ rõ nét, đậm màu.
  • Không quá dòn, đảm bảo việc chạm khắc được dễ dàng.
  • Không được cong vênh.
  • Dẻo mịn.
  • Dễ đánh bóng.

Ngoài những sản phẩm sẵn có, Cường Phong nhận đặt làm tranh đục kênh bong theo yêu cầu

 Tùy vào nhu cầu của khách hàng, nghệ nhân sẽ tư vấn chọn lựa những chất liệu phù hợp nhất. Hiện nay, trên thị trường phổ biến nhất vẫn là tranh gỗ hương đục kênh bongtranh gỗ gụ đục kênh bong. Không chỉ đảm bảo những yêu cầu cần thiết, hai chất liệu này còn có vẻ đẹp đặc biệt, mang đến linh hồn cho từng tác phẩm.

 Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, xưởng đồ gỗ mỹ nghệ Cường Phong đã sản xuất những sản phẩm kênh bong làm từ chất liệu đa dạng. Giúp bất kì khách hàng nào cũng có thể chọn được sản phẩm ưng ý. Ngoài những sản phẩm có sẵn, mọi người có thể đặt làm tranh theo mẫu, kích thước, chất liệu mình mong muốn. Những nghệ nhân tay nghề cao sẽ tiến hành tư vấn ngay tại xưởng, đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng chọn được sản phẩm như ý, hoàn hảo nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CƯỜNG PHONG
Địa chỉ : Dư Dụ 2. Thah Thùy, Thanh Oai, Hà Nội

Làm hài lòng quý khách chính là mong mỏi to lớn nhất của chúng tôi!

Bài viết mới cập nhật:

0989805307