Mua Tượng Gỗ Hoàng Đàn Tại Cầu Giấy

Mua Tượng Gỗ Hoàng Đàn Tại Cầu Giấy chất lượng cao cấp, giá tốt nhất. Tượng Gỗ Hoàng Đàn là loại tượng được làm từ gỗ hoàng đàn, một loại gỗ quý hiếm và có giá trị cao. Gỗ hoàng đàn có nhiều loại, phổ biến nhất là hoàng đàn liễu, hoàng đàn tuyết, hoàng đàn sừng tê. Mỗi loại gỗ hoàng đàn có những đặc điểm riêng biệt về màu sắc, vân gỗ và hương thơm.

Tượng Gỗ Hoàng đàn
Tượng Gỗ Hoàng đàn

Xưởng Gỗ Cường Phong chuyên cung cấp Đồ Gỗ Mỹ Nghệ tới  Cầu Giấy  bao gồm : Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa.

Xưởng Cường Phong Cung Cấp Tượng Gỗ Hoàng Đàn Tại Cầu Giấy

Xưởng Gỗ Cường Phong là xưởng sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ hàng đầu tại làng nghề Dư Dụ. Xưởng chuyên chế tác, sản xuất và kinh doanh các tượng gỗ phong thủy và sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ. Đa dạng mẫu mã và kích thước. Thỏa mãn nhu cầu của tất cả mọi người.

Cách chọn Tượng Gỗ Hoàng Đàn Tại Cầu Giấy

Chất liệu: Chọn gỗ hoàng đàn có màu vàng óng, vân gỗ đẹp mắt, mịn và có mùi thơm dịu nhẹ, đặc trưng.
Kiểu dáng: Chọn kiểu dáng tượng phù hợp với sở thích, phong thủy và không gian trưng bày.
Kích thước: Chọn kích thước tượng phù hợp với nhu cầu và không gian trưng bày.
Cách bảo quản tượng gỗ hoàng đàn:

Tránh ánh nắng trực tiếp: Ánh nắng trực tiếp có thể làm nứt gỗ và phai màu tượng.
Tránh độ ẩm cao: Độ ẩm cao có thể làm gỗ bị cong vênh và nấm mốc.
Vệ sinh tượng thường xuyên: Dùng khăn mềm, ẩm để lau bụi bẩn cho tượng.
Đánh bóng tượng định kỳ: Dùng dầu chuyên dụng để đánh bóng tượng, giúp tượng sáng bóng và bền đẹp hơn.

Tại Sao Nên Mua Tượng Hoàng Đàn Tại Cầu Giấy Của Xưởng Cường Phong

Những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của Xưởng đồ gỗ mỹ nghệ Cường Phong được chế tạc, đục đẽo và chạm trổ hoàn toàn thủ công từ đôi bàn tay tài hoa khéo léo của các nghệ nhân điêu luyện đã gắn bó với nghề hơn nửa đời người, để mang đến những sản phẩm trang trí với những đường nét hoa văn uốn lượn tinh xảo, hay những bức tượng gỗ có được cái hồn và thần thái tuyệt đẹp, mang tính cá thể cao và độc nhất.

Xưởng Gỗ Cường Phong
Xưởng Gỗ Cường Phong

Với phương châm “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” và đặt chữ tín lên hàng đầu nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Xưởng đồ gỗ mỹ nghệ Cường Phong cam kết tất cả những sản phẩm của xưởng đều được tạo ra từ những loại gỗ quý trong tự nhiên, cho độ bền và giá trị thẩm mỹ cao như: gỗ trắc, gỗ hương, gỗ bách xanh, gỗ hoàng đàn, gỗ sưa, gỗ pơ mu, gỗ ngọc am và rất nhiều loại gỗ quý khác.

Các Loại Tượng Gỗ Hoàng Đàn Tại Cầu Giấy Của Xưởng Cường Phong

Tượng Phật

  • Tượng Phật Di Lặc
  • Tượng Phật A Di Đà
  • Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

Tượng Bồ Tát

  • Tượng Bồ Tát Quan Âm
  • Tượng Bồ Tát Địa Tạng
  • Tượng Bồ Tát Phổ Hiền

Tượng khác

  • Tượng Quan Công
  • Tượng Long Lân Quy Phụng
  • Tượng Tỳ Hưu
  • Tượng Cóc ngậm tiền

Ngoài ra, còn có rất nhiều loại tượng gỗ hoàng đàn khác với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Bạn có thể lựa chọn tượng gỗ hoàng đàn phù hợp với sở thích, phong thủy và không gian trưng bày của mình.

Tượng Gỗ Hoàng đàn Cường Phong
Tượng Gỗ Hoàng đàn Cường Phong

Địa Chỉ Mua Tượng Gỗ Hoàng Đàn Tại Cầu Giấy Uy Tín

Xưởng Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Cường Phong là xưởng sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ hàng đầu tại làng nghề điêu khắc Du Dự. Có địa chỉ tại xã Thanh Thùy, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội. Xưởng chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tượng gỗ phong thủy, Tượng Gỗ Hoàng Đàn,Tượng Gỗ Di Lặc. Tượng Phật bà Quan âm, tượng Tam đa…

Những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của Xưởng đồ gỗ mỹ nghệ Cường Phong được chế tạc. Đục đẽo và chạm trổ hoàn toàn thủ công. Từ đôi bàn tay tài hoa khéo léo của các nghệ nhân điêu luyện. Mang đến những sản phẩm trang trí với những đường nét hoa văn uốn lượn tinh xảo.

Đồ Gỗ Cường Phong
Đồ Gỗ Cường Phong

Khách hàng có nhu cầu tìm mua, sửa chữa các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ. Hay có bất kỳ thắc mắc gì cần được giải đáp thì hãy liên hệ:

Bài viết mới cập nhật:

0989805307