Tượng Di Lặc Giá Rẻ Tại Thanh Oai

Tượng Di Lặc Giá Rẻ Tại Thanh Oai chất lượng cao. Tượng Di Lặc là một trong những loại tượng gỗ phong thủy được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ đơn thuần là một món đồ trang trí hay thờ cúng. Tượng Di Lặc còn được xem như là lá bùa hộ mệnh dành cho những người sở hữu. Tượng Phật Di Lặc đại diện cho sự tươi vui, hạnh phúc viên mãn và giải tỏa những muộn phiền.

Tượng Di lặc đẹp, giá tốt đục tại xường Cường Phong
Tượng Di lặc đẹp, giá tốt đục tại xường Cường Phong

Xưởng Gỗ Cường Phong chuyên cung cấp Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Tới các quận , huyện, thành phố của  Thanh Oai : Bích Hòa, Bình Minh, Cao Dương, Cao Viên, Cự Khê, Dân Hòa, Đỗ Động, Hồng Dương, Kim An, Kim Thư, Liên Châu, Mỹ Hưng, Phương Trung, Tam Hưng, Tân Ước, Thanh Cao, Thanh Mai,Thanh Thùy, Thanh Văn, Xuân Dương.

Ý Nghĩa Của Tượng Di Lặc

 • Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự viên mãn, an nhàn, hạnh phúc, tài lộc và trường thọ.
 • Nụ cười hiền hậu của Phật Di Lặc thể hiện sự bao dung. Mang đến niềm vui và sự bình an cho mọi người.
 • Bụng phệ của Phật Di Lặc tượng trưng cho sự sung túc, no đủ, đại diện cho cuộc sống sung túc, an nhàn.
 • Thỏi vàng mà Phật Di Lặc cầm trên tay tượng trưng cho tài lộc, thịnh vượng.
 • Túi vải mà Phật Di Lặc mang theo tượng trưng cho sự thanh thản, buông bỏ mọi phiền muộn.

Vị Trí Đặt Tượng Di Lặc

 • Tượng Di Lặc thường được đặt trong nhà, cửa hàng, cơ quan làm việc với mong muốn mang lại may mắn, tài lộc, bình an cho gia chủ.
 • Nên đặt tượng ở vị trí trang trọng, cao ráo, thoáng mát, tránh đặt tượng dưới sàn nhà, gần nhà vệ sinh hoặc phòng ngủ.
 • Có thể đặt tượng Di Lặc hướng ra cửa chính để đón tài lộc vào nhà.

 Xưởng Cường Phong Cung Cấp Tượng Di Lặc Giá Rẻ Tại Thanh Oai

Xưởng Gỗ Cường Phong là xưởng sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ hàng đầu tại làng nghề Dư Dụ. Xưởng chuyên chế tác, sản xuất và kinh doanh các tượng gỗ phong thủy và sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ. Đa dạng mẫu mã và kích thước. Thỏa mãn nhu cầu của tất cả mọi người.

Tại Sao Nên Mua Tượng Di Lặc Giá Tại Thanh Oai Của Xưởng Cường Phong

Những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của Xưởng đồ gỗ mỹ nghệ Cường Phong được chế tạc, đục đẽo và chạm trổ hoàn toàn thủ công từ đôi bàn tay tài hoa khéo léo của các nghệ nhân điêu luyện đã gắn bó với nghề hơn nửa đời người, để mang đến những sản phẩm trang trí với những đường nét hoa văn uốn lượn tinh xảo, hay những bức tượng gỗ có được cái hồn và thần thái tuyệt đẹp, mang tính cá thể cao và độc nhất.

Xưởng Gỗ Cường Phong
Xưởng Gỗ Cường Phong

Với phương châm “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” và đặt chữ tín lên hàng đầu nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Xưởng đồ gỗ mỹ nghệ Cường Phong cam kết tất cả những sản phẩm của xưởng đều được tạo ra từ những loại gỗ quý trong tự nhiên, cho độ bền và giá trị thẩm mỹ cao như: gỗ trắc, gỗ hương, gỗ bách xanh, gỗ hoàng đàn, gỗ sưa, gỗ pơ mu, gỗ ngọc am và rất nhiều loại gỗ quý khác.

Các Loại Tượng Di Lặc Giá Rẻ Tại Thanh Oai Của Xưởng Cường Phong

Dưới đây là một số loại tượng Di Lặc phổ biến:

Tượng Phật Di Lặc Gỗ Sưa
Tượng Phật Di Lặc Gỗ Sưa

Lưu Ý Khi Chọn Mua Tượng Di Lặc Giá Rẻ Tại Thanh Oai

 • Chọn kích thước tượng phù hợp với không gian trưng bày: Tượng không nên quá to hoặc quá nhỏ so với không gian.
 • Chọn chất liệu tượng phù hợp với sở thích và phong thủy: Mỗi chất liệu có ưu và nhược điểm riêng.
 • Chọn mẫu mã tượng đẹp và có ý nghĩa: Nên chọn những mẫu tượng có nụ cười hiền hậu, thân hình mập mạp, mang lại cảm giác vui vẻ, an lạc.
 • Mua Tượng Di Lặc tại cơ sở uy tín: Để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Xưởng Tượng Gỗ Mỹ Nghệ Cường Phong

Xưởng Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Cường Phong là xưởng chuyên Đục Tượng, đồ gỗ mỹ nghệ hàng đầu tại làng nghề điêu khắc Du Dự. Có địa chỉ tại xã Thanh Thùy, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội. Xưởng chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tượng gỗ phong thủy. Tượng Gỗ Hoàng Đàn,Tượng Gỗ Di Lặc. Tượng Phật bà Quan âm, Tượng Tam đa

Những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của Xưởng đồ gỗ mỹ nghệ Cường Phong được chế tạc. Đục đẽo và chạm trổ hoàn toàn thủ công. Từ đôi bàn tay tài hoa khéo léo của các nghệ nhân điêu luyện. Mang đến những sản phẩm trang trí với những đường nét hoa văn uốn lượn tinh xảo.

Xưởng Gỗ Mỹ Nghệ Cường Phong
Xưởng Gỗ Mỹ Nghệ Cường Phong

Khách hàng có nhu cầu tìm mua, sửa chữa các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ. Hay có bất kỳ thắc mắc gì cần được giải đáp thì hãy liên hệ:

Bài viết mới cập nhật:

0989805307